degopharma

DEGO PHARMA là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm đặc trị cho da đầu – giúp chăm sóc sức khỏe da đầu toàn diện. Chúng tôi đã và đang liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực để tạo ra lần lượt các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Giúp bạn giải quyết nỗi lo gàu, ngứa, nấm da đầu, vảy nến lâu năm một cách triệt để.

Là đơn vị được nhượng quyền và sản xuất dưới sự giám sát của công ty dược phẩm Đức, dầu gội Dego Pharma được các chuyên gia Đức nghiên cứu với công thức đặc biệt,  thành phần từ vỏ cây táo dại Zizyphus, kết hợp hoàn hảo với Acid Citric và Sodium Lauryl Sulfat, giúp bạn đẩy lùi các bệnh về da đầu hiệu quả nhất.

Theo đó, chúng tôi rất mong muốn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đặc trị da đầu chất lượng tốt nhất. Để từ đó đem lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, tạm biệt những nỗi lo về nấm – gàu – ngứa da đầu.

Cũng bởi vì sản phẩm dầu gội Dego Pharma được chiết xuất từ tự nhiên, nên chúng tôi rất xem trọng về nguyên liệu đầu vào. Tất cả nguyên liệu sản xuất của DEGO đều được nhập khẩu 100% từ Đức, đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt và đạt chuẩn chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của DEGO.

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: DEGO sinh ra để mang đến cho bạn một mái tóc sạch gàu, hết ngứa, tạm biệt nấm da đầu, vảy nến lâu năm một cách triệt để. Ngoài ra còn giúp bạn phục hồi nang tóc từ sâu bên trong, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc hiệu quả.
  • Với quốc gia: Góp phần xây dựng thương hiệu – nâng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam
  • Triết lý kinh doanh: CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – HIỆU QUẢ – TRÁCH NHIỆM – LUÔN ĐỔI MỚI

degopharma-1

ĐIỂM MẠNH SẢN PHẨM

Dầu gội Dego Pharma được chiết xuất từ vỏ cây táo dại Zizyphus ở dãy Hornisgrinde tại khu vực Rừng Đen của nước Đức. Đây là một loại cây vô cùng hiếm gặp, chỉ sống được ở những khu vực có điều kiện khí hậu đặc biệt, ẩm ướt quanh năm, yêu cầu về độ PH luôn nằm trong khoảng 5.5 – 6.5, độ thoáng khí phải cực kỳ tốt như Hornisgrinde.

Cũng bởi vì được sinh sống và phát triển ở điều kiện khí hậu đặc biệt như vậy, nên các hoạt chất trong loại cây này có được tác dụng kháng viêm, diệt vi nấm, vi khuẩn trên da đầu cực kỳ tốt. Nhờ sự phát hiện đó, các nhà khoa học tại Đức đã nghiên cứu và sáng chế ra dầu gội Degopharma. Trải qua các quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nhiều năm, các nhà khoa học đã biết được cách chiết xuất những hoạt chất này sao cho có thể giữ lại được tỷ lệ hoạt chất phát huy tác dụng ở mức cao nhất.

dau-goi-degopharma

Theo chuyên gia da liễu từ Đức, dầu gội Degopharma là sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất trong cây táo dại Zizyphus, kèm với Acid Citric và Sodium Lauryl Sulfate, giúp đem lại tác dụng vượt trội trong đặc trị gàu, ngứa, đánh bay nấm da đầu và cải thiện tình trạng viêm da tiết bã, á sừng, vẩy nến tối ưu.

Những hiệu quả của dầu gội Degopharma đều được kiểm chứng lâm sàng bởi các nhà khoa học tại Đức và có đến 99% khách hàng đã hài lòng về chất lượng, rất an toàn và không gây kích ứng da đầu.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được chứng nhận an toàn bởi Sở Y Tế, đã được phân phối tại rất nhiều nhà thuốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

CAM KẾT

  • 100% thành phần tự nhiên, an toàn với da đầu: Thành phần của dầu gội được chiết xuất từ vỏ cây táo dại Zizyphus nên rất an toàn, không gây kích ứng da và có thể sử dụng được cho mọi đối tượng
  • Hiệu quả lâu dài, không lo tái lại: Hiệu quả của dầu gội Dego Pharma được kiểm chứng bởi các chuyên gia tại Đức và viện da liễu Trung Ương. Hơn nữa, sản phẩm cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, có giấy tờ, chứng nhận đầy đủ, xuất xứ rõ ràng. Hơn hết, đã được Sở Y Tế cấp giấy phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

mua-dau-goi-degopharma